Giới thiệu

KHÁCH SẠN THÁI BÌNH  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Thái Bình Hotel là khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn tương đương 3 sao  nằm tọa lạc trên trục đường  của Tp Tam Kỳ , Quảng Nam.  Khách Sạn Thái Bình Nằm gần Vòng Xoay cữa ngõ ra vào thành phố Tam Kỳ. Tọa Lạc tại địa điểm “ Quốc lộ 1A,Lô  A2 Khu dân cư Bắc Cây Xăng Tân Thạnh, Phường Tận Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam”. Khách sạn Thái Bình là địa điểm thuận lợi,trung tâm Tp Tam Kỳ, cách Bến Xe Tam Kỳ 1km, cách cửa ngõ ra vào Tp Tam Kỳ 1km, cách Showroom KIA Thaco Quảng Nam 100m. Thái Bình Hotel tọa lạc trên trục trường chính Quốc Lộ 1A ra vào Tp Tam Kỳ, là nơi giao thông đi lại dễ dàng và thuận lợi cho quý khách đến nghĩ ngơi và liên hệ công tác đến với các đối tác tại TP Tam Kỳ & các cơ quan Ban ngành của Tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.  Hotel Thái Bình là nơi nghĩ ngơi hoàn hảo sau những chuyến công tác tại, những chuyến du lịch tại Tp Tam Kỳ.Đồng thời cũng là nơi lựa chọn nghĩ ngơi cho quý khách đoàn tham quan Tp Tam Kỳ, Hội An, Phú Ninh..v..v

Là khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng, hài hòa với không gian cảnh quan môi trường nơi đây thật êm ã nhẹ nhàng và thoáng mát.  Hotel  Thái Bình có hệ thống phòng nghỉ rất hiện đại, rộng rãi với trang thiết bị nội thất, tiện nghi cao cấp, lịch sự.  khách sạn có đầy đủ tiện nghi thang máy di chuyển đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn,hệ thống phòng nghĩ với quy mô lớn có 20 phòng đơn và đôi. Phòng khách sạn tất cả đều đầy đủ tiện nghi cao cấp hiện nay.Quý khách hàng có cơ hội dừng chân được nghỉ sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với các dịch vụ chuyên nghiệp, với chất lượng tốt nhất và sự phục vụ tận tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ.

  • Khách sạn phục vụ tổ chức các sự kiện,hội nghị, hội thảo, sinh nhật, hội họp ...
  • Dịch vụ lữ hành: Cung cấp các thông tin tour du lịch, hỗ trợ thông tin khách hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe máy tại khách sạn, dịch vụ xe đưa đón tham quan , Tp Tam Kỳ, Hội An, Phú Ninh..v..v

Khách sạn Thái Bình với phương châm phục vụ khách hàng là thượng đế mang đến cho khách hàng tiện nghi hiện đại đảm bảo  sự hài lòng của Quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách có những kỳ nghỉ thực sự thoải mái, vui vẻ.

KHÁCH SẠN THÁI BÌNH

Quốc lộ 1A,Lô A2 KDC Bắc Cây Xăng, Phường Tân Thạnh, Thành Phố Tam Kỳ,Tỉnh Quảng Nam

Hotline : 0935.206.805

website: www.khachsanthaibinh.net

www.Hoteltamky.com

Email:  lambinhuyenqn@gmail.com